4 cách trang trí ngôi nhà của bạn với cây cảnh giả

Nhà là nơi bạn dành phần lớn thời gian sinh hoạt của mình, vì vậy bạn nên cảm thấy ấm áp và thoải mái trong không gian sống đó. Có một loạt những thứ làm cho ngôi nhà của bạn trông thân thiện và sang trọng. Tuy nhiên, trang trí nhà cửa đóng một vai trò thiết yếu trong thẩm mỹ tổng thể. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn, nhưng cây và hoa là tốt nhất khi trang trí nhà.

Mặc dù cây và hoa thực sự đòi hỏi rất nhiều công chăm sóc, chẳng hạn như tưới nước thường xuyên, cắt tỉa, diệt côn trùng… Nhưng điều này không có nghĩa là sự lựa chọn của bạn chỉ có vậy; một số loại cây và hoa nhân tạo có thể phục vụ cho nhu cầu trang trí của bạn. Cây hoa nhân tạo trông giống như cây tự nhiên và có thể được sử dụng theo nhiều cách trong trang trí nội thất, Coconhouse sẽ liệt kê một vài cách dưới đây, các bạn có thể tham khảo.

Đặt gần cửa sổ phòng khách

cây cảnh giả trong phòng khách

Đặt các chậu cây cảnh giả trong các góc của phòng khách có thể làm cho toàn bộ căn phòng trở nên hấp dẫn hơn. Cây cảnh giả có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn cần chọn chúng theo nhu cầu của mình. Bạn thậm chí có thể thay đổi vị trí của những cây nhân tạo này để làm mới diện mạo phòng khách của bạn.

Một lưu ý, bạn nên đặt cây nhân tạo sao cho thật tự nhiên, cố gắng đặt ở nơi mà ánh sáng mặt trời có thể chiếu đến. Một cách hoàn hảo khác để nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng khách của bạn bằng cách sử dụng cây nhân tạo để che đi sự lộn xộn khó coi của các thiết bị điện tử như dây điện, phích cắm và dây cáp. Cây cảnh giả được đặt cẩn thận sẽ buộc mắt nhìn thấy khu vực được trang trí chứ không phải những dây và phích cắm lộn xộn.

Đặt ở góc phòng ăn

cây cảnh giả trong phòng ăn

Phòng ăn là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Lấp đầy một góc trống của phòng ăn với cây nhân tạo có thể làm nổi bật thêm vẻ ngoài của nó. Đồng thời, nó cũng tạo ra một môi trường dễ chịu khi bạn và gia đình dùng bữa.

Bạn cũng có thể sử dụng hoa nhân tạo làm trung tâm cho phòng khách và bàn ăn. Bạn nên lựa chọn hoa nhân tạo có màu sắc, thiết kế và kích thước phù hợp với căn phòng của bạn.

Đặt tại lối ra vào

cây cảnh giả ở lối ra vào

Lối vào của ngôi nhà là một vị trí rất đáng chú ý để đặt cây cảnh giả. Nó sẽ giúp bạn có tinh thần tốt trước khi bước vào trong nhà. Một lối ra vào được trang trí đẹp sẽ để lại ấn tượng lâu dài đối với những vị khách của bạn, ngoài ra tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà cũng tăng lên rất cao. Bạn cũng có thể xem xét sử dụng giá treo cây để tăng thêm sự tươi mới cho ngoại thất ngôi nhà. Treo những cây giả lên tường bên ngoài sẽ cải thiện mạnh mẽ diện mạo ngôi nhà của bạn.

Phòng ngủ

hoa giả trong phòng ngủ

Hoa là lựa chọn tốt nhất để trang trí phòng ngủ của bạn trông sang trọng như một khách sạn 5 sao. Hoa nhân tạo mang lại vẻ bóng bẩy cho không gian đồng thời tạo ra bầu không khí mềm mại và tinh tế. Bạn cũng có thể trang trí phòng ngủ của khách bằng cây nhân tạo.

Đây là một số cách có thể giúp bạn làm cho ngôi nhà của mình trông sang trọng và thanh lịch hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tự sắp xếp với sự sáng tạo của mình miễn sao bạn cảm thấy ưng ý. Với cây nhân tạohoa trang trí, bạn không chỉ làm nổi bật vẻ ngoài của ngôi nhà mà còn tôn lên vẻ đẹp của tự nhiên.

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không vừa ý.

Vận Chuyển

Giao Hàng Toàn Quốc
Call Now Button