Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Song Mộc

Công ty TNHH Song Mộc thành lập vào năm 2010 với thương hiệu Coconhouse, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng trang trí nội thất như cây cảnh giả, hoa quả để bàn, giỏ cây treo tường, tranh treo tường… Phong cách làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo đã bước đầu tạo ra thành công cho thương hiệu của chúng tôi. Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu Coconhouse đang được lưu hành rộng rãi trên cả nước, chúng tôi cũng đã và đang tiếp cận những đối tác nước ngoài để đưa thương hiệu của chúng tôi ra thị trường quốc tế.

Tầm nhìn và ý tưởng kinh doanh

Chúng tôi liên tục tự hỏi: “Có cách nào sáng tạo hơn không?” Đó là cách thức chúng tôi luôn luôn tạo nên sự độc đáo và mới mẻ trong những sản phẩm trang trí nội thất gia đình và đó cũng là cách chúng tôi cố gắng làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta thú vị hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất gia đình được thiết kế tốt với giá thấp đến mức ai cũng có thể mua và sử dụng chúng.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đạt được chất lượng với giá cả phải chăng cho khách hàng thông qua việc tối ưu hóa toàn bộ chuỗi giá trị của chúng tôi, bằng cách xây dựng mối quan hệ cung cấp dài hạn, đầu tư góp vốn vào chương trình sản xuất tự động chất lượng cao và sản xuất khối lượng lớn. Tầm nhìn của chúng tôi cũng vượt ra ngoài trang trí nội thất. Chúng tôi muốn tạo ra một ngày mới tốt hơn cho tất cả những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi yêu những thách thức!

Trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi, những ý tưởng tốt nhất của chúng tôi đã đến từ những thách thức lớn nhất và chúng tôi tin rằng đây là điều làm cho chúng tôi khác biệt. Ngày nay, Coconhouse tự hào là một trong những thương hiệu trang trí nội thất nổi tiếng nhất trong nước, chúng tôi đang sở hữu 15 chi nhánh trên khắp cả nước với khoảng 200 người đang làm việc để tạo ra tầm nhìn tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày. Và điều này chỉ là khởi đầu. Giống như Ingvar Kamprad (nhà sáng lập IKEA) đã từng nói: “Hầu hết mọi thứ vẫn còn phải hoàn thiện. Một tương lai huy hoàng phía trước!”

Làm việc với chúng tôi

Nếu bạn yêu thích việc thiết kế nội thất, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ một bộ giá trị đặc biệt và tầm nhìn rộng để mọi người có thể sống và làm việc trong một môi trường thân thiện, bền vững và tự do sáng tạo. Chúng tôi cởi mở và biết lắng nghe, vì vậy, nếu bạn có khả năng cung cấp một cái gì đó độc đáo, đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi.

Hãy là chính mình – Khi bạn phát triển, Coconhouse cũng phát triển.