3 Lý do tại sao bạn nên dùng hoa giả làm quà tặng

Hãy nghĩ về tất cả những sự kiện mà bạn có thể tặng hoa cho một ai đó: sinh nhật, tốt nghiệp, ngày kỷ niệm, hoặc chia buồn… Đây rõ ràng là những dịp khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Sự tươi sáng và đẹp đẽ của hoa biểu thị ý nghĩa cho những khoảnh khắc đặc biệt đó, chúng gửi đi niềm vui, sự hy vọng hay tất cả những lời chúc tốt đẹp của bạn đến một tình huống khó khăn của ai đó… Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc tặng hoa nhân tạo (hoa giả) chưa? Có khá nhiều lý do tại sao nó có thể là một sự lựa chọn tốt, và dưới đây là lý do tại sao.

Thời hạn sử dụng

Bạn đã bao giờ bước vào một bữa tiệc sinh nhật, phòng bệnh viện, hoặc nhà tang lễ và thấy hàng tá bó hoa cắm chen chúc trong một không gian nhỏ? Tất nhiên thật tuyệt khi thấy nhiều biểu hiện của tình yêu và sự quan tâm ở một nơi, nhưng hãy đối mặt với nó: nó có thể là quá sức đối với người nhận để xử lý sau đó. Những bó hoa cần được chăm sóc, và ngay cả những bông hoa đẹp nhất cũng sẽ khô héo và chết trong vài ngày, trong khi những tấm thiệp đi kèm có thể sẽ theo những bông hoa vào thùng rác. Thay vào đó, bạn hãy xem xét tặng hoa nhân tạo, chúng sẽ tồn tại mãi mãi sau khi tất cả những thứ khác biến mất, và mỗi khi người ta ngắm nó, người ta lại nghĩ đến bạn – chúng được lưu giữ mãi mãi.

Tình yêu từ nơi xa

Chúng ta đều biết rằng, đôi khi những sự kiện quan trọng này xảy ra ở rất xa. Đó là thực tế của cuộc sống, và thật khó để ở đó cùng những người thân yêu của bạn. Vì vậy, bạn thường tìm kiếm một người bán hoa địa phương để đặt mua hoa qua mạng. Thông thường, mọi việc rất suôn sẻ, mặc dù nó thường kết thúc với cái giá khá đắt tiền. Vấn đề là, nếu có chuyện xảy ra, việc giao hàng bị trì hoãn, hay những người thân của bạn bất ngờ thay đổi kế hoạch thì sự quan tâm của bạn đối với những người bạn thương yêu lại không được thể hiện đúng lúc.

Nếu bạn ở xa, hãy gửi cho họ một bó hoa nhân tạo hoàn hảo cho dịp này, trực tiếp từ trang web bán hoa nhận tạo. Nó sẽ tồn tại mãi mãi và nếu nó nằm trong một cái hộp ở ngưỡng cửa trong vài tuần, nó vẫn rực rỡ như vậy khi họ mở nó!

Sự đặc biệt

Những người bạn và gia đình bạn quan tâm xứng đáng nhận được những món quà và những lời chúc tốt đẹp. Vì vậy, hãy làm cho món quà của bạn trở nên thật đặc biệt. Cây và hoa nhân tạo là một trong những món quà đặc biệt đó! Hãy chọn theo sở thích cá nhân của họ và biến nó thành một món quà mà họ sẽ luôn nhớ tới bạn. Nó có thể là một phần ngôi nhà của họ trong nhiều năm, không cần chăm sóc nhưng sẽ luôn nhắc nhở họ về tình cảm mà bạn dành cho họ.

Những đặc điểm nổi bật của hoa giả tại Coconhouse

  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Dễ dàng bảo quản và chăm sóc
  • Chi phí thấp
  • Có rất nhiều loại hoa và màu sắc để bạn có thể lựa chọn
  • Hoàn toàn giống như hoa tự nhiên
  • Hoa nhân tạo không gây dị ứng, không độc hại
  • Có thể được thiết kế tùy chỉnh cho phù hợp với những sở thích khác nhau

Bạn có suy nghĩ gì về việc tặng hoa nhân tạo thay vì tặng hoa thật? Hãy cho Coconhouse biết thêm ý kiến từ bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây:

Công ty TNHH Song Mộc

Địa chỉ: Số 28/77 phố Lụa – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Số điện thoại: 0965.317.972 (Ms Linh) – 0985.162.260 (Ms Trang)

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không vừa ý.

Vận Chuyển

Giao Hàng Toàn Quốc
Call Now Button