Mẹo thú vị để trang trí văn phòng làm việc của bạn

Chúng ta biết rằng văn phòng là ngôi nhà thứ hai của bạn. 40 giờ 1 tuần, ít nhất một bữa ăn ở đó và vô số các tương tác kinh doanh. Nếu bạn muốn biến đổi không gian này thành một khu vực thân thiện và thoải mái thì dưới đây là một vài mẹo nhỏ Coconhouse đề xuất với bạn.

Màu sắc

Không gian văn phòng chủ yếu là màu trắng, xám và màu be, những màu sắc này đều là những gam màu lạnh, có vẻ hơi cứng nhắc đối với bạn và bất kỳ ai khác đến. Ngược lại, có một vài màu sắc mà các nhà tâm lý học, các chuyên gia kinh doanh tin rằng có thể làm tăng năng suất làm việc, thư giãn, và mang lại cảm giác tích cực. Có thể bạn đã biết những phát hiện này, có thể bạn không, nhưng trang trí một cách trang nhã không bao giờ làm xấu đi văn phòng của bạn. Hãy kiểm tra một vài màu sắc tích cực sau đây (theo nghiên cứu của tổ chức Colour Affects – Anh):

Màu đỏ: sự khỏe khoắn, kích thích, thú vị. Được sử dụng tốt nhất trong không gian làm việc, nơi có nhiều hoạt động. Hiệu suất và năng suất làm việc được nâng cao.

Màu xanh: tăng tư duy trí tuệ, logic, hiệu quả. Hãy thử nhiều màu xanh khác nhau để khơi gợi sự tập trung và giao tiếp với các đối tác trong phòng hội nghị.

Màu vàng: cảm xúc, tự tin, sáng tạo. Màu vàng có thể khuyến khích và củng cố các ý tưởng tiến bộ, tăng thêm sự tự tin cho người lao động khi thử làm những điều mới.

Màu xanh lá cây: cân bằng, bình tĩnh. Trong một môi trường mà yếu tố căng thẳng thường xuyên xảy ra, hãy thử sử dụng màu xanh lá cây ở các khu vực chung và phòng nghỉ để khôi phục sự tinh thần khi bạn cảm thấy bị căng thẳng. Màu xanh lá cây mang lại cho người ta sự thư giãn và tìm thấy sự hài hòa giữa các vấn đề khác nhau mà một ngày làm việc mang lại.

Bây giờ, có thể là không khôn ngoan khi ngay lập tức sơn lại và trang trí văn phòng của bạn theo những ý tưởng này. Nhưng có lẽ dần dần kết hợp những màu sắc này thông qua các điểm nhấn, thực vật, nghệ thuật hoặc thảm… sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời!

Hòa cùng thiên nhiên

Khao khát để kết nối với thiên nhiên là một nhu cầu cơ bản của con người. Chúng ta thăm công viên, dành những ngày cuối tuần và kỳ nghỉ để du lịch để tìm kiếm sự yên tĩnh và kỳ diệu của môi trường tự nhiên. Nhiều nghiên cứu cho thấy có thực vật và các yếu tố tự nhiên xung quanh thúc đẩy sự bình tĩnh, thư giãn và năng suất lao động, tất cả đều tốt cho kinh doanh. Chào mừng nhân viên và khách hàng của bạn với những yếu tố thiên nhiên trong không gian văn phòng sẽ tạo ra một cảm giác rất thân thiện.

Hình ảnh và âm thanh của thác nước rơi nhẹ nhàng, đài phun nước treo tường tạo cảm giác chào đón những vị khách của bạn, đồng thời chúng làm nổi bật văn phòng của bạn. Những bức tranh ảnh với khung hình trang nhã có thể truyền cảm hứng cho sự  sáng tạo, cho dù đó là phong cảnh địa phương của bạn hoặc một dãy núi ở phía bên kia của thế giới.

Cây trang trí giúp bạn giảm stress và thư giãn. Người nộp đơn, khách hàng và nhân viên cũng sẽ cảm thấy được chào đón khi họ bước vào văn phòng. Bạn có thể đặt cây trang trí trong góc để lấp đầy không gian trống, sắp xếp những bó hoa rực rỡ tại bàn tiếp tân…

Một khoản đầu tư nhỏ nhưng mang lại lợi ích to lớn, Coconhouse tin rằng, bạn sẽ hài lòng với thiết kế của chính mình. Lời khuyên của bạn để trang trí một không gian văn phòng là gì? Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn bằng cách gửi một tin nhắn theo mẫu ​​dưới đây:

Công ty TNHH Song Mộc

Địa chỉ: Số 28/77 phố Lụa – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Số điện thoại: 0965.317.972 (Ms Linh) – 0985.162.260 (Ms Trang)

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không vừa ý.

Vận Chuyển

Giao Hàng Toàn Quốc
Call Now Button