3 bước để biến căn hộ của bạn thành thiên đường với cây nhân tạo

Bạn mới mua một căn chung cư ở trung tâm thành phố, có thể nó nhỏ xíu! Bạn đã làm việc chăm chỉ cho căn hộ nhỏ bé của mình, nhưng nó không chỉ là một nơi để ngủ mà đó là nơi sinh hoạt của bạn.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của cuộc sống thành phố là thiếu không gian ngoài trời. Ra ngoài tự nhiên có khả năng làm dịu tâm trí, làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng nếu bạn không thể sống giữa rừng hoặc trên bãi biển, bạn phải tìm cách mang thiên nhiên vào trong nhà. Những thủ thuật thiết kế nội thất này đảm bảo mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian yên tĩnh và khiến bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chọn tone màu sắc

cây dừa cảnh

Trước tiên, bạn nên tìm ra loại tone nào bạn cảm thấy thích. Nếu bạn sống theo phong cách trẻ trung, hãy nghĩ tới những bó hoa hỗn hợp nhiều màu sắc với hoa cúc, hoa cẩm tú cầu hoặc vòng hoa bện ngộ nghĩnh với hoa anh đào hoặc hoa oải hương. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác nhiệt đới, hãy nhìn vào khu rừng rậm rạp với những màu sắc rực rỡ như hoa thiên điểu, hoa dứa cảnh và những cây lá lớn như cây bàng Singapore hay chuối rẻ quạt.

Giữ cho căn phòng sinh động

Nếu bạn thích một trong những chủ đề trên, hoặc có một chủ đề hoàn toàn khác, đã đến lúc bắt tay vào làm việc. Bạn hãy mua tất cả các loại cây đã đề cập ở trên, có thể mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và nhiều lúc cũng gây ra sự hỗn độn, bạn thậm chí không có không gian để giữ chúng sống lâu. Ví dụ, cây nhiệt đới cần một sự pha trộn lý tưởng của ánh sáng gián tiếp và độ ẩm để phát triển.

Tuy nhiên, bạn có thể có được một bộ sưu tập thực vật nhân tạo chất lượng cao và có được sự rung cảm của rừng mưa nhiệt đới mà không cần phải lo lắng. Vào mùa đông, căn hộ thành phố có xu hướng rất khô và ánh sáng mặt trời là rất hiếm. Những cây nhiệt đới giả tươi tốt xung quanh có thể giúp bạn đi qua những sự ảm đạm của mùa đông.

Bạn có thể kết hợp đồ nội thất với các vật liệu tự nhiên, ví dụ, chiếc bàn dệt bằng tre này hoạt động tuyệt vời như một bàn cà phê và sẽ đưa căn hộ thành phố của bạn thành một ngôi nhà bãi biển đầy thư giãn. Bạn cũng có thể treo thêm một chiếc chuông gió ở cửa sổ, điều này tạo ra sự rung cảm thư giãn yên bình để đánh lạc hướng bạn khỏi những người hàng xóm ồn ào và sự hối hả của thành phố.

Tối ưu không gian

Trừ khi bạn có được một căn hộ penthouse ở trung tâm thành phố, nếu không căn hộ của bạn có lẽ hơi chật chội, do đó, bạn nên tìm giải pháp tối ưu trong việc sử dụng không gian. Đặt một cây bàng Singapore ở góc tường là một giải pháp hợp lý, với thân cây nhỏ nhưng tán lá trải rộng ở phía trên giúp tăng cường không gian theo chiều dọc, có thể khiến căn phòng của bạn nhìn trông cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể treo những dây hoa (như cây thường xuân) lên các không gian trên cao như tủ bếp, kệ sách… Treo rèm tre ở một ô cửa cho vay sự riêng tư cũng như một cái nhìn kỳ lạ.

Đồng thời, bạn hãy mở ra không gian chật chội với một chiếc gương gỗ. Chúng dễ dàng tạo ảo giác về một căn phòng lớn hơn. Ngoài ra, bạn hãy tạo thêm cho mình một trạng thái tinh thần đầy nắng với những tác phẩm nghệ thuật. Một bức tranh canvas hình bãi biển làm tăng tính thẩm mỹ và thư giãn cho căn phòng của bạn (đặc biệt nếu bạn sống giữa những âm thanh lớn của thành phố).

Ngay cả khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ giữa một khu rừng bê tông (như chúng tôi), không có lý do gì bạn không thể biến nó thành một thiên đường thực sự rộng 50 mét vuông bằng cách tạo ra một khu vườn tuyệt đẹp. Lời khuyên của bạn để trang trí một không gian nhỏ là gì? Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn bằng cách gửi một tin nhắn ​​theo mẫu dưới đây:

Công ty TNHH Song Mộc

Địa chỉ: Số 28/77 phố Lụa – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Số điện thoại: 0965.317.972 (Ms Linh) – 0985.162.260 (Ms Trang)

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không vừa ý.

Vận Chuyển

Giao Hàng Toàn Quốc
Call Now Button